Hút bùn thải, nạo vét hố ga cho toà Sun Marina Town Hạ Long

26/05/2022 - 8:11 AMTrần Nương 40 Lượt xem

Hút bùn thải, nạo vét hố ga cho toà Sun Marina Town Hạ Long / 0967.529.668

Chúng tôi chuyên thi công hút bùn thải, nạo vét hố ga cho các tòa nhà cao tầng, toà nhà chung cư trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Công trình lần này thực hiện là thi công hút bùn thải, nạo vét hố ga cho toà Sun Marina Town Hạ Long. Hãy cùng theo dõi.

Xem thêm>> hút bể phốt cho tàu thuyền du lịch tại cảng Sun Hạ Long 

Dự án bất động sản Sun Marina của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long

 1.Khi nào cần hút bùn thải, nạo vét hố ga

Hố ga theo một cách dễ hiểu là một bộ phận trong xây dựng phần hạ tầng của hệ thống thoát nước. Hệ thống hố ga là nơi tập trung, luân chuyển nước đồng thời khoảng không gian dưới đáy có tác dụng lắng đọng các vật chất để dòng nước chảy ra ngoài đường ống được trong sạch hơn

Hút bùn thải nạo vét hố ga là cách giúp giảm tải lượng bùn cặn, làm thông thoáng đường chảy của ống thoát nước. Từ đó tăng sức hoạt động cho đường ống thoát nước nhất là khi mùa mưa lũ đang đến gần.

  

Xe hút bùn chuyên dụng của công ty môi trường xanh Quảng Ninh

Thông thường sau một quãng thời gian sử dụng, bùn thải và đất cát sẽ lắng cặn, vì vậy bắt buộc phải thường xuyên thút bùn thải, nạo vét hố ga nhất là tại các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư, trung tâm thương mại hay khu chung cư.

 Xem thêm>> Hút bể phốt cho khu vui chơi Sun World Hạ Long

2.Nhu cầu hút bùn thải hố ga tại Quảng Ninh

Tại tỉnh Quảng Ninh, nơi nổi tiếng là tỉnh phát triển du lịch dịch vụ với kỳ quan vịnh Hạ Long. Những năm gần đây, Quảng Ninh không ngừng thay da đổi thịt với nhiều dự án lớn. Các tập đòan lớn như Vin Group, Sun Group, FLC,… đề đổ về đây đầu tư những dự án bất động sản lớn. Vì vậy, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khách sạn hạng sang mọc lên san sát.

Cùng với việc xây dựng các dự án, thì việc tôt chức đường ống ngầm thoát nước thải cũng rất quan trọng. Bởi vấn đề này nếu không xử lý tốt thì sẽ tiềm ẩn nhiều hậu họa về sau.

Trên địa bàn thành phố Hạ Long nói riêng cũng có rất nhiều toà nhà cao tầng, khu chung cư lớn như Gold Land Đông Bắc, Saphire, New Life Hùng Thắng,... Đa phần đây đều là nơi tập trung dân cư, gần trung tâm thành phố và là các khu đô thị lớn. Lượng nước thải xả ra là rất lớn vì vậy những nơi này đều phải có hệ thống hố ga để giảm các chất thải, bùn rác lắng cặn xuống dưới đáy bể, tuy nhiên nếu để quá lâu không tiến hành nạo vét hố ga, hút bùn thải cống rãnh thì sẽ dẫn đến tình trạng tắc cống, kéo dài ảnh hưởng đến hoạt động thoát nước của hệ thống đường ống nước thải đặc biệt vào mùa hè sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, gây mất vệ sinh môi trường.

  

Quá trình nạo vét cống rãnh, hút bùn thải hố ga tại tòa Sun Marina Town

3.Thi công hút bùn thải nạo vét nước thải cho tòa Sun Marina Town Hạ Long

Tòa Sun Marina Town Hạ Long là một phần trong tổ hợp bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tòa Sun Marina Town Hạ Long là một hệ thống kiến trúc lớn với 2 tòa tháp đôi là Town A và Town B.

  

Dự án Sun Marina Town đang đưa vào hoàn thiện

Đầu năm 2022 chúng tôi vinh dự được kí kết hợp đồng với tập đoàn Sun Group Hạ Long về hạng mục thông hút, vệ sinh cho toàn bộ công trình lớn nhỏ của tập đoàn tại thành phố Hạ Long bao gồm khu công viên giải trí Sun World, trụ sở tập đoàn tại Bãi Cháy, tổ hợp dự án tòa nhà cao tầng, cửa hàng của Sun Group tại Hạ Long.

Nhiệm vụ lần này của chúng tôi chính là làm sạch, hút bùn thải, nạo vét cống rãnh của 24 hố ga thuộc tòa Sun Marina Town Hạ Long.

Công ty chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại xe bồn, xe tải xe hút phốt chuyên dụng, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ công nhận viên chuyên nghiệp tay nghề cao.

    

Đội ngũ công nhân thực hiện nạo vét hố ga cho tòa Sun Marina Town Hạ Long

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kể cả ngày lễ tết.Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch sử dụng dịch vụ nạo vét và hút bùn cống rãnh hố ga với giá cả ưu đãi hấp dẫn nhất Quảng Ninh.

Xem thêm >> Hút bùn hố ga tại đại lý ô tô Trường Hải, Hạ Long

Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

Điện thoại: 0967.529.668

Email: Moitruongxanhquangninh@gmail.com

Địa chỉ cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bái Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh

 

 

 

 

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
SN 05 Tổ 1 Khu 6c – Hồng Hải – Hạ Long – QN
Điện thoại: 0967.529.668
Email: Moitruongxanhquangninh@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Fanpage Facebook
  Liên hệ
  • SN 05 Tổ 1 Khu 6c – Hồng Hải – Hạ Long – QN
  • 0967.529.668
  • 0967.529.668
  • Moitruongxanhquangninh@gmail.com
  • http://moitruongxanhquangninh.com
  Bản đồ
  Bản đồ
  © 2017 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
  0967.529.668