HÚT BỂ PHỐT TẠI CÔNG TY THAN HÒN GAI - TKV, HẠ LONG

28/11/2022 - 10:46 AMThúy Nga 61 Lượt xem

HÚT BỂ PHỐT TẠI CÔNG TY THAN HÒN GAI - TKV, HẠ LONG

LIÊN HỆ: 0967.529.668

Công ty Than Hòn Gai – TKV đã tin tưởng, lựa chọn Công ty Môi trường xanh Quảng Ninh làm đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt định kỳ đáp ứng nhu cầu vệ sinh sạch môi trường sống và làm việc của các công nhân, cán bộ tại đây.

https://moitruongxanhquangninh.com/cung-cap-va-thi-cong-trong-cay-thanh-mai-tai-pho-hai-truong-hong-hai-ha-long-lien-he-0967.529.668.html

https://moitruongxanhquangninh.com/don-vi-thi-cong-thiet-ke-hon-non-bo-dep-doc-dao-tai-ha-long-lien-he-0967.529.668.html

Hút bể phốt tại Công ty Than Hòn Gai - TKV

1. TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY THAN HÒN GAI - TKV:

Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam - Công ty Tuyển Than Hòn Gai - Vinacomin tiền thân là Bến Hòn Gai (ra đời từ năm 1888), sau đó đổi tên thành Xí nghiệp Bến Hòn Gai được thành lập từ ngày 20/8/1960 theo Quyết định số 707-QĐ/BCNNG của Bộ Công nghiệp Nặng. Công ty Than Hòn Gai có địa chỉ tại số 46 phố Đoàn Thị Điểm, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Trên 60 năm tiếp quản và phát triển, Than Hòn Gai đã 10 lần thay đổi mô hình quản lý từ Xí nghiệp Quốc doanh than Hòn Gai, Mỏ than Hòn Gai, Công ty than Hòn Gai, Xí nghiệp liên hiệp than Hòn Gai, Liên hiệp than Hòn Gai, đến nay là Công ty than Hòn Gai – TKV, chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Công Nghiệp Than – Khoáng sản Việt nam; có thời Công ty quản lý cả khu mỏ Hòn Gai, Cẩm Phả với trên 1 vạn công nhân.

Hút bể phốt tại Công ty Than Hòn Gai - TKV đảm bảo vệ sinh môi trường cho công ty

2.  NHU CẦU HÚT BỂ PHỐT TẠI CÔNG TY THAN HÒN GAI – TKV:

Công ty phát triển mạnh mẽ, bền vững luôn đi kèm với những vấn đề về con người và vệ sinh môi trường. Và điển hình nhất là có các nhà vệ sinh liên tục bị quá tải và phải cần được hút bể phốt định kỳ.

Công ty chịu sức ép rất lớn về chất thải bởi có hàng nghìn người sinh hoạt mỗi ngày.  Vì vậy các dịch vụ vệ sinh, hút bể phốt luôn cần được xử lý một cách nhanh nhất để tránh gây ảnh hướng đến quá trình sinh hoạt, kinh doanh của công ty cũng như các đối tác, khách hàng.

Sau một thời gian sử dụng, bể phốt sẽ đầy dẫn đến tắc nghẽn. Nếu không được xử lý kịp thời, đúng cách, vấn đề sẽ trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Công nhân MTX tiến hành hút phốt tại khu vực vệ sinh của Công ty Than TKV

3. QUY TRÌNH HÚT BỂ PHỐT TẠI CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH QUẢNG NINH:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Nhân viên Công ty sẽ tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát công trình một cách cụ thể nhất. Để đánh giá và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất (quy trình này diễn ra hoàn toàn miễn phí).

Bước 3: Báo giá và làm hợp đồng. Khi đã có phương án xử lý chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Trong đó bao gồm những cam kết, điều khoản của công ty dành cho khách hàng. Công ty sẽ yêu cầu bệnh viện đọc kỹ những điều khoản trong đó và xin chữ ký.

Bước 4: Tiến hành thi công dịch vụ thông hút bể phốt.

Khi đã hòan thành xong các thủ tục công ty sẽ tiến hành đưa các thiết bị xuống. Và thực hiện thi công thông hút cho đối tác, khách hàng. Cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất. Sạch sẽ nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới bất kỳ hoạt động kinh doanh, sản xuất nào của công ty đối tác, khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng

Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì xảy ra. Công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng. Đây là quyền lợi của khách cũng như khẳng định sự uy tín của chúng tôi.

Dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành xong công việc

4. DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI CÔNG TY MOI O TRƯỜNG XANH QUẢNG NINH:

Công ty Môi trường xanh Quảng Ninh là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại các KCN, công ty, văn phòng, khu chung cư, hộ gia đình, trường học, xưởng nhà máy. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bao gồm hút hầm cầu, thông tắc cống, hút bể phốt tại Hạ Long và trên toàn Quảng Ninh

- Công ty có đầy đủ mọi loại xe, các loại xe hút bể phốt chuyên dụng từ loại nhỏ đến loại lớn, từ 3 khối đến tận 15 khối để phục vụ hầu hết cho mọi công trình cho mọi nhà từ nhà dân đến các công ty, xí nghiệp

- Luôn phục vụ mọi quý khách 24/24 bất kể lúc nào quý khách cần giải quyết vấn đề, có mặt trên khắp mọi nẻo đường, mọi giờ và kể cả ngày nghỉ trong năm.

- Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh, luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những quý khách khó tính nhất

- Điều quan trọng nhất hiện nay là phục vụ cấp tốc, có mặt tại hiện trường nhanh để xử lý tình trạng một cách nhanh chóng, gọn gàng.

- Bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời hạn bảo hành đều được chúng tôi xử lý một cách miễn phí, nhanh chóng và kịp thời nhanh chóng.

Công ty Môi trường xanh Quảng Ninh là đối tác tin cậy, chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các công ty than trên toàn địa bàn Hạ Long, Quảng Ninh như: Công ty CP than Hà Tu, Công ty CP than Hà Lầm, Công ty CP Than Núi Béo, Công ty than Hòn Gai, Công ty chế biến than Quảng Ninh về các hệ thống kho than, Công ty than trên toàn Hạ Long,…

 

Cảm ơn Công ty Than Hòn Gai TKV đã tin tưởng Công ty chúng tôi

 

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH QUẢNG NINH

Hotline:0967.529.668

Website: moitruongxanhquangninh.com

Địa chỉ cơ sở 1: 156 Phường Trương Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 2: 389 đường Cái Dăm, Bái Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 3: 136 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 4: 131 Hoàng Hoa Thám, Quảng Yên, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 5: 56 Trần Phú, Thị Xã Cẩm Phả, Quảng Ninh

Địa chỉ cơ sở 6: 221 Chân Cầu KaLong, Móng Cái, Quảng Ninh   

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
SN 05 Tổ 1 Khu 6c – Hồng Hải – Hạ Long – QN
Điện thoại: 0967.529.668
Email: Moitruongxanhquangninh@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

DỊCH VỤ
KIẾN THỨC
TIN TỨC
Fanpage Facebook
© 2017 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
0967.529.668