Dịch vụ rửa đường tại Quảng Ninh sạch sẽ, giá tốt

26/12/2020 - 12:44 PMvân anh 104 Lượt xem

Dịch vụ rửa đường tại Quảng Ninh sạch sẽ, giá tốt

Tình trạng ô nhiễm tại các đô thị ngày càng nghiêm trọng. Mỗi ngày bước ra đường chỉ toàn cảm thấy khói độc, bụi bẩn khiến người dân lo ngại. Vì thế, các hình thức làm sạch đường phố, không khí đang dần được ưa chuộng. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ rửa đường. Nhưng làm sao chọn được một cơ sở rửa đường sạch sẽ, chất lượng? Cơ sở nào có khả năng làm sạch các tuyến đường tại Quảng Ninh? https://moitruongxanhquangninh.com/thong-tac-ban-tia-nuoc.html

1. Tiêu chuẩn để chọn một dịch vụ rửa đường tốt

Dịch vụ rửa đường là các dịch vụ rửa sạch đường phố, tưới nước ngăn chặn khói bụi, làm mát cây xanh. Để chọn được một cơ sở thực hiện dịch vụ rửa đường sạch sẽ, chuyên nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí sau đây.

1.2 Chuyên nghiệp trong từng công đoạn

Khách hàng không thể đặt lòng tin vào một công ty nhỏ với vài ba nhân viên thực hiện hết mọi công việc. Từ tiếp đãi cho đến thi công, thực hiện công việc,... 

Vì thế, các cơ sở thực hiện dịch vụ rửa đường phải đảm bảo tính chuyên nghiệp của mình trong từng khâu cơ bản nhất. Cụ thể như tư vấn cho khách hàng, nhận hợp đồng,...

1.2 Thực hiện công việc nhanh chóng, hoàn hảo

Ô nhiễm ngày một gia tăng, bụi vẫn bám đầy đường phố. Không thể chọn một công ty giải quyết mọi chuyện một cách lằng nhằng, chậm chạp. 

Cho nên, cần phải có tác phong nhanh chóng, thấu đáo khi thực hiện mọi việc. Không thể để khách hàng đợi lâu.

Xe rửa đường nhanh chóng, hiện đại

1.3 Ổn định giá cả

Một công ty không rõ ràng về hóa đơn, ngân sách thì không đáng được tin tưởng. Phải làm sao khi công việc vẫn dang dở mà chi phí công ty đòi hỏi quá mức đắt đỏ và không hợp lý?  

Giá cả là một phần quyết định sự thành công của một hợp đồng. Giữa khách hàng và cơ sở thực hiện dịch vụ đó phải có sự thống nhất thì mới tránh chuyện tranh chấp về sau.

Các tiêu chí trên chỉ là phần cơ bản nhất khi chọn một dịch vụ rửa đường chuyên nghiệp. Nhưng nhờ vào đó, chúng ta đều thấy được chọn một cơ sở đảm bảo hết các tiêu chí ấy cũng thật khó.

2. Các công đoạn của dịch vụ rửa đường

Khi muốn bắt đầu thực hiện dịch vụ rửa đường phải trải qua các công đoạn nào để thực hiện công việc một cách hoàn chỉnh và đầy đủ nhất?

 

 • Đầu tiên, khách hàng cần phải liên lạc với cơ sở chuyên thực hiện dịch vụ rửa đường để được tư vấn và trao đổi.
 • Nhân viên cần tư vấn cho khách hàng

 

 • Công ty rửa đường sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Sau đó sẽ thống nhất phí thực hiện để tránh phát sinh rủi ro tranh chấp về sau. Công ty phải cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ của mỗi công việc.

 • Đội ngũ nhân viên cần nhanh chóng có mặt để bắt đầu thực hiện công việc. Luôn đảm bảo công việc suôn sẻ, đường được rửa sạch. Nếu xảy ra sai sót, công ty là người chịu trách nhiệm.

 • Sau khi hoàn tất công việc, kế toán sẽ tổng kết những việc đã làm và toàn bộ chi phí đã thống nhất. Khách hàng cần thanh toán cho công ty và các nhân viên.

 • Khách hàng được quyền yêu cầu bảo hành nếu đã thống nhất trong hợp đồng.

 • Đây là các giai đoạn thường thấy của một dịch vụ rửa đường hoàn chỉnh. Bạn cần chắc chắn mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch thì mới thực hiện nó. Tránh trường hợp xảy ra sự cố phát sinh khiến công việc dang dở, tiền mất tật mang.
 • Như chúng ta đã thấy, chọn được một cơ sở uy tín đã khó. Chọn một nơi đảm bảo thực hiện đầy đủ công việc còn khó hơn. Nếu bạn sống tại Quảng Ninh, bạn nên tham khảo dịch vụ rửa đường của công ty cổ phần môi trường đô thị Quảng Ninh.
 •  Công ty cổ phần môi trường Xanh Quảng Ninh 

 • Đây là công ty hàng đầu trong ngành môi trường tỉnh Quảng Ninh. Và là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc, hút bể.
 • Thực hiện dịch vụ thông tắc đã hơn 5 năm, công ty hoàn toàn đạt được mọi tiêu chí đề ra. Hơn nữa, với sự uy tín trong nghề, địa chỉ luôn đảm bảo sẽ thực hiện đúng và đủ các công việc cần thiết. Đáp ứng tốt những nhu cầu khách hàng đề ra.

2.1 Cách thức liên lạc với công ty

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa đường tại Quảng Ninh, vui lòng liên hệ địa chỉ của công ty cổ phần môi trường đô thị Quảng Ninh:

 • Cơ sở 1: Số Nhà 05 Tổ 1 Khu 6C -Phường Hồng Hải-Tp. Hạ Long-QN

 • Cơ sở 2: Lô 55 Khu Tự Xây -Phường Hùng Thắng , Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

 • Cơ sở 3: Tổ 4 Khu 2 Phố Nam Sơn- Phường Mại Khê -Tp Uông Bí- Quảng Ninh

 • Cơ sở 4: Số 35 Đường Hoàng Hoa Thám - Phường Mạo Khê- Quảng Ninh

 • Cơ sở 5: Số 68 Đường Bái Tử Long -Phường Cẩm Trung-Tp Cẩm Phả-QN

 • Cơ sở 6: 282 Cầu KaLong,TP Móng Cái-Tỉnh Quảng Ninh


 

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
SN 05 Tổ 1 Khu 6c – Hồng Hải – Hạ Long – QN
Điện thoại: 0967.529.668
Email: Moitruongxanhquangninh@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook
© 2017 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
0967.529.668