bàng đài loan ở Hạ Long

25/03/2022 - 4:07 PMTrần Nương 303 Lượt xem

Những tán bàng đài loan sinh trưởng xanh tốt trên thành phố biển Hạ Long

Trong tiết trời đang vào xuân, đi đâu trong thành phố Hạ Long cũng bắt gặp những tán bàng Đài Loan đang sinh trưởng xanh tốt.

1.Tìm hiểu về giống bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan hay còn gọi là giống Bàng Lá Nhỏ được du nhập vào nước ta vài năm trở lại đây. Đây là giống cây thân gỗ cỡ nhỡ, vỏ màu xám.. Thân cành nhiều nhánh, lá nhỏ, trơn nhẵn, mọc hướng hơi chếch. Sau một quá trình sinh trưởng loài cây này tỏ ra thích nghi với khí hậu của nhiều vùng miền ở nước ta. Vì thế bàng đài loan rất được ưa chuộng trong các loại cây bóng mát. Chúng thường được trồng trong các công viên, vỉa hè, trang trí cảnh quan tạo không gian thoáng đãng lại vừa nên thơ.

Cây Bàng Đài Loan 

2.Đưa cây bàng đài loan về với  tp. Hạ Long

Cây bàng Đài Loan mới du nhập về Hạ Long trong vài năm trở lại đây. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cây xanh đầu tiên đưa cây bàng Đài Loan về với người dân đất Mỏ. 

Những hàng bàng đài Loan dài tít tắp trên đường Nguyễn Văn Cừ, tp.Hạ Long

Do là loại cây ưa sáng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của miền bắc nên bàng Đài Loan được ưu tiên lựa chọn làm cây bóng mát cho các con đường ở tp. Hạ Long.

Dự án phủ xanh bàng đài loan trên các con đường ở tp. Hạ Long đã được công ty Môi trường Xanh Quảng Ninh triển khai vài năm nay. Sau một thời gian thi công , chúng tôi rất tự hào khi nhìn nhận lại thành của của mình.

Tiết trời tp Hạ Long đang vào xuân, thời tiết vẫn còn se se lạnh và những cơn mưa bụi chính là lúc những cây bàng đài loan phát triển mạnh mẽ nhất. Dù ở bất cứ con đường nào trên tp. Hạ Long cũng sẽ bắt gặp những tán bàng đài Loan xanh tốt đang vươn mình đón nắng mai.

Bàng đài loan không chỉ vừa là cây bóng mát, mà còn rất phù hợp làm cây trang trí cảnh quan . Từ khôn viên sân vườn, biệt thự, hay quán coffee , nơi công sở, chúng ta đề sẽ bắt bặt bóng dáng của bàng Đài Loan.

3.Đơn vị cung cấp bàng Đài loan uy tín

Công ty Môi Trường Xanh Quảng Ninh là đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, môi trường đô thị ở Quảng Ninh. Chúng tôi vui mừng là đơn vị thi công dự án phủ xanh bàng Đài Loan trên các tuyến đường ở tp. Hạ Long. Từ khuôn viên quán coffe, hiệu sách, trường học, ngân hàng ... đâu đâu cũng điểm 1 vài cây bàng Đài Loan. 

Cây bàng Đài Loan ở ngân hàng VIB bank, Goldland plaza

Nếu quý khách hàng đang cầm tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp bàng đài loan giá tốt tại Hạ Long, Quảng Ninh thì hãy liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh

SN 05 Tổ1 Khu 6c – Hồng Hải – HạLong – QN

Điện thoại: 0967.529.668

website:https://moitruongxanhquangninh.com/

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
SN 05 Tổ 1 Khu 6c – Hồng Hải – Hạ Long – QN
Điện thoại: 0967.529.668
Email: Moitruongxanhquangninh@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

DỊCH VỤ
KIẾN THỨC
TIN TỨC
Fanpage Facebook
© 2017 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Cấp Thoát Nước Môi Trường Xanh
0967.529.668